Thứ Tư, ngày 28 tháng 10 năm 2020        
     
 
   Văn học
Trang trước 1 2 3 [4] 5 6 7 8 9 10  Trang kế  
  Minh Luân – Một nghệ sĩ tài hoa, người chiến sĩ cách mạng kiên trung của quê hương Đồng Tháp  
23/07/2019 | Tác giả: Cộng tác viên
Trong những năm tháng kháng chiến chống Mỹ cứu nước, Đoàn Văn công Tiền Giang tỉnh Kiến Phong - nay là Đoàn Văn công Đồng Tháp, được sự nuôi dưỡng, đùm bọc của nhân dân tỉnh nhà, đã xây dựng nên một đội ngũ văn nghệ sĩ tài năng phục vụ kháng chiến. Đoàn là đứa con yêu quý của nhân dân, là đơn vị nghệ thuật chuyên nghiệp có tầm cỡ so với các tỉnh bạn trong cùng thời kỳ ấy. Đã cung cấp nhiều lớp nghệ sĩ tài năng cho Đoàn văn công giải phóng miền Nam (R)  và Đoàn Văn công khu Trung Nam bộ (T2), mà Minh Luân là một trong những nghệ sĩ tài năng đó.
       
   
  Đi xách giỏ về tới ngõ  
12/07/2019 | Tác giả: Thu Truyền

Thời gian qua, Hội phụ nữ xã Hòa An thành phố Cao Lãnh có nhiều mô hình hay, thiết thực đi vào đời sống người dân, đóng góp ngày càng nhiều hơn trong xây dựng đời sống văn hóa khu dân cư, xây dựng nông thôn mới, phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn. Trong đó phải nhắc đến mô hình “Đi xách giỏ về tới ngõ” góp phần giữ vững tiêu chí số 17 về môi trường. Sau hơn nửa năm phát động và thực hiện mô hình, đến nay đã thu được nhiều kết quả khả quan.

       
   
  Truyện ngắn (số ngày 20/7/2019) CON CHÓ CỦA LÃO TƯ XỈN  
09/07/2019 | Tác giả: Cộng tác viên

Quan sát thấy tay Tư Xỉn run run khi nâng ly rượu, giọng ngập ngừng muốn nói điều gì đó, nên tôi hề hà:

- Thôi thì lão dứt nốt ly này đi! Chưa đủ đô nên tay còn run phải không?

- Thầy giáo hiểu lầm Tư nầy mất rồi! Không uống rượu nhiều như ngày xưa từ mấy tháng trước Tết lận. Bây giờ định cai hẳn! Bỏ rượu đứt luôn…

       
   
  Trang Thơ Văn nghệ Đồng Tháp (số ngày 05/7/2019)  
09/07/2019 | Tác giả: Thai Sắc

 

BẠCH PHẦN

 

THƯƠNG VỀ BIÊN GIỚI

                                                                                                                               

Chiều Dinh Bà nghe một khúc dân ca

Bài tình ca xôn xao miền biên giới

Nơi vùng đất thuở đạn cày bom xới

Hết hận thù lúa tràn tới chân mây

       
   
  Tản văn: MẸ CÒN BAO LÂU...  
09/07/2019 | Tác giả: Cộng tác viên
    “Mẹ không khỏe thì ở nhà nghỉ ngơi đi, con lo được mà!”. Tôi thường hay nói với mẹ như vậy mỗi lúc mẹ đến nhà hụ hợ công việc mua bán của tiệm sách nhà tôi.
       
   
  THƯƠNG LẮM HAI TIẾNG "BÀ CON"  
09/07/2019 | Tác giả: Cộng tác viên
Người Việt mình có 2 tiếng "bà con" càng ngẫm càng thấy hay. "Bà con" để chỉ những người vừa có mối quan hệ họ hàng, huyết thống, nhưng "bà con" cũng có thể chỉ những người không có cùng họ hàng, huyết thống nhưng lại có quan hệ thân thiết, gần gũi. Nói "bán bà con xa, mua làng giềng gần" là ý nói "bà con có cùng huyết thống", còn nói "bà con chòm xóm" thì cũng có thể không có cùng huyết thống, họ hàng với nhau. Hổng biết có đất nước nào có được 2 chữ đầy thân thương, trìu mến như mình vậy không nữa?
       
   
  KHÔNG ĐẦU HÀNG SỐ PHẬN  
09/07/2019 | Tác giả: Đỗ Hoàng Tiễn
Tôi đã nghe nhiều về cơ sở Liên Hoa ở xã Tân Công Chí, huyện Tân Hồng nhất là về người chủ của cơ sở, một người phụ nữ mù, cơm gạo còn  thiếu trước, hụt sau lại có “gan” mở Cơ sở xoa bóp ấn huyệt trị bệnh miễn phí, dạy nghề miễn phí, nên thầm hứa sẽ một lần đến đây để được thấy, nói chuyện với một người khá đặc biệt này. Một người có tấm lòng thương người hơn thương thân mình, một con người không khuất phục với số phận, luôn vươn lên để sống,  giúp ích cho xã hội.
       
   
  Nghị lực của cậu học trò khiếm tật  
09/07/2019 | Tác giả: Cộng tác viên
Vừa chào đời được vài tháng tuổi, cha mẹ ly hôn, bỏ em lại cho ông bà nội chăm sóc. Không được hoàn thiện như bao đứa trẻ khác, em không thể nghe và nói. Bao nhiêu sự mất mát đè lên tuổi thơ của em. Thế nhưng không từ bỏ cuộc sống, em luôn cố gắng để trở thành người có ích có xã hội. Đó là em Ngô Hoàng Nam học sinh lớp Khiếm thính 2/2B trường Nuôi dạy trẻ khuyết tật thành phố Sa Đéc.
       
   
  NHỮNG CON NGƯỜI THẦM LẶNG…  
09/07/2019 | Tác giả: Cẩm Tú
Đã không ít lần tôi được gặp gỡ, trò chuyện với những tấm lòng nhân ái. Họ đang từng ngày lặng lẽ quan tâm và san sẻ với những mảnh đời thiếu may mắn trong cuộc sống. Tấm lòng của những con người thầm lặng ấy đang được lan tỏa, tạo nên một bức tranh với những gam màu tươi sáng cho cuộc đời…
       
   
  “Đi xách giỏ về tới ngõ”  
09/07/2019 | Tác giả: Cộng tác viên
Thời gian qua, Hội phụ nữ xã Hòa An thành phố Cao Lãnh có nhiều mô hình hay, thiết thực đi vào đời sống người dân, đóng góp ngày càng nhiều hơn trong xây dựng đời sống văn hóa khu dân cư, xây dựng nông thôn mới, phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn, trong đó phải nhắc đến mô hình “Đi xách giỏ về tới ngõ” góp phần giữ vững tiêu chí số 17 về môi trường. Sau hơn nửa năm phát động và thực hiện mô hình, đến nay đã thu được nhiều kết quả khả quan.
       
   
  TỪ CÂY CAM SẠCH ĐẾN MÔ HÌNH “CÂY CAM NHÀ TÔI”  
09/07/2019 | Tác giả: Cẩm Tú
Nếu trong nhiều năm qua xã Mỹ Xương, huyện Cao Lãnh đã rất thành công, khẳng định được vị trí của mình trong với mô hình “Cây xoài nhà tôi” thì 2 năm trở lại đây, tại vùng cù lao Tân Thuận Đông, thành phố Cao Lãnh, mô hình “Cây cam nhà tôi” bước đầu cũng được đánh giá là một hướng mới, mang lại hiệu quả cho cây cam được sản xuất theo hướng an toàn và người tiên phong cho mô hình này là nông dân sản xuất giỏi Võ Văn Nang.
       
   
  Tìm anh từ một tấm ảnh  
09/07/2019 | Tác giả: Phạm Thị Toán
Tình cờ, tôi nhìn thấy tấm ảnh chụp một người đàn ông cụt cả hai giò, ngồi thoi loi trên chiếc xuồng ba lá nhỏ nhoi giữa cánh đồng mênh mông trong mùa nước đổ, đang tung rộng tay vung chài bắt cá. Tấm ảnh có tên: “Tàn mà không phế” đã làm cho Ban giám khảo cuộc thi “Học tập tấm gương, đạo đức Hồ Chí Minh” lần thứ nhất năm 2015 tỉnh Đồng Tháp “tâm phục, khẩu phục” trao cho tác giả không chuyên, đại tá Mai Minh Chiến, hiện là Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh tỉnh giải cao nhất của cuộc thi.
       
   
  Truyện ngắn (số ngày 20.6.2019) LÃO MÓT Truyện ngắn dự thi - MÃ SỐ:014  
21/06/2019 | Tác giả: Cộng tác viên

Giọng lão khè khè, nghèn nghẹt như rượu còn nằm trên cổ họng, chưa kịp chảy xuống bao tử. Lão la lên:

- Tý đâu rồi, T… ý… ơi! Mày chết rồi hả Tý, đồ chết bầm!

Lão la mà đúng hơn là lão gào lên. Không nghe tiếng trả lời của thằng Tý. Lão la lên như đang nghẹn cơm trong cuống họng:

- Con mẹ mày đ… â…. u rồi? Đi mua cho tao xị rượu…

       
   
  Tùy bút MÙA PHƯỢNG CUỐI  
21/06/2019 | Tác giả: Cộng tác viên

        "Này, phượng rơi rồi kìa..."

            Thời gian vội vã trôi đi, kéo về mùa hạ cuối cho ta ngẩn ngơ tiếc nuối. Tuổi học trò trôi đi sao mà nhanh đến vậy. Mới hôm nào còn ngỡ ngàng níu áo mẹ, khóc ngất trong cái nhìn trìu mến của cô, mới hôm nào còn vô tư cùng chúng bạn leo trèo hái phượng mà kết thành cánh bướm của ước mơ... Vậy mà giờ... Phượng đã thắp lên cả bầu trời rực lửa... Lửa, lửa của phượng hay lửa của lòng ta đang cháy rực những kí ức hoa niên. Chợt chênh chao nhớ, chợt khắc khoải thương rồi lòng khao khát được níu lại chút thời gian để mình được khoát thêm một lần tà áo trắng bay bay...

       
   
  Trang Thơ (số ngày 20/6/2019)  
21/06/2019 | Tác giả: Cộng tác viên
BBT: Kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/2015 - 21/6/2019), Văn nghệ Đồng Tháp trân trọng tuyển đăng chùm thơ của các nhà báo trong và ngoài tỉnh.
       
   
  Hồi ký TÔI ĐI CHỤP ẢNH  
21/06/2019 | Tác giả: Cộng tác viên
Mùa nước ngập năm 1961 dâng cao thành lụt lớn, nhứt là ở huyện Hồng Ngự. Tình cảnh ăn ở của dân cư nơi đây rất khốn khó. Ban Tuyên huấn tỉnh Kiến Phong cử tôi lên đó chụp ảnh nước lụt. Nhiếp ảnh tỉnh lúc đó có mỗi chú Tám Ánh (Lê Văn Cượng) với hai máy chụp ảnh, một máy thùng chụp phim rời và một máy Kodak chụp phim 6x9. Tôi được giao máy Kodak và vài cuồn phim, phải chụp thật tiết kiệm vì phim rất hiếm.
       
   
  HƯỚNG ĐI MỚI CỦA NGƯỜI NÔNG DÂN  
21/06/2019 | Tác giả: Cẩm Tú
Hiện nay nhiều nhà vườn ở tỉnh Đồng Tháp đã xây dựng nhiều mô hình trồng cây ăn trái kết hợp với làm du lịch theo kiểu sinh thái miệt vườn. Bước đầu mô hình này đã đạt được những tính hiệu khả quan, thu hút một lượng lớn du khách gần xa… Trong số đó có nhà vườn Lê Văn Nhàn, ngụ xã Tân Nghĩa, huyện Cao Lãnh đã rất thành công khi đưa vườn táo vào làm du lịch.
       
   
  “Chúng tôi ở ngành Tuyên huấn thời chống Mỹ”  
21/06/2019 | Tác giả: Phạm Thị Toán
         Tôi sinh vào năm 1945 tại xã Thiện Mỹ (Ba Sao) huyện Cao Lãnh. Gia đình tôi có truyền thống cách mạng. Kể từ ba tới anh Năm, chị Bảy, anh Tám cứ lớn lên là đi hoạt động hết rồi cũng hy sinh ở cái tuổi còn rất trẻ, lứa tuổi hai mươi. Bà Lê Thị Út (bà Sáu Đèo, thứ và tên của chồng bà khi còn ở nhà) kể cho chúng tôi nghe về ông, về bà, về anh em trong đơn vị trong buổi gặp mặt ngày 30 tháng 4, kỷ niệm ngày miền Nam giải phóng, thống nhất đất nước tại Khu di tích Cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc, thân sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu cùng đồng đội Tuyên huấn ngày xưa.
       
   
  Truyện ngắn (số ngày 05/6/2019) CẬU TUẤT Truyện ngắn dự thi - MÃ SỐ: 009 (*)  
11/06/2019 | Tác giả: Cộng tác viên
Gần hai mươi năm tôi mới trở về thăm quê ngoại. Làng quê xưa ruộng đồng cò bay thẳng cánh. Xa xa, xanh ngát màu yên ả của tràm, đước. Mỗi bình minh, cò bay lượn ồn ào cả cánh rừng. Khi hoàng hôn xuống, rừng lại lao xao tiếng gọi đàn đưa nhau về tổ. Trở lại lần này, quê ngoại không còn là vùng sâu vùng xa nữa mà đã lên phố, phố giữa đồng quê. Lòng tôi vui sẽ gặp lại bao người thân yêu và bạn bè một thời thơ ấu. Để kìm bớt sự háo hức trong lòng, tôi ghé vào quán café nhỏ bên đường. Những bộ bàn ghế sáng bóng, sạch sẽ, nép mình dưới hàng cây xanh rợp bóng. Phía trước là con đường nhựa thênh thang. Một dòng sông thơ mộng. Một cây cầu khang trang vươn mình giữa trời, cây, mây, nước… Mải mê ngắm, mải mê suy nghĩ, tôi chợt tỉnh khi một giọng phụ nữ oang oang với âm độ rất cao:
       
   
  Trang Thơ (số ngày 05/6/2019)  
11/06/2019 | Tác giả: Thai Sắc

 

BBT: Tháng 4.2019, Đoàn nhà văn nữ của Hội Nhà văn Việt Nam có chuyến hành hương thực tế tại ĐBSCL. Ngang lộ trình, một thoáng, Đoàn ghé về miệt Đất Sen hồng Đồng Tháp. Từ chuyến đi, nhiều tác phẩm văn chương viết về vùng đất này đã ra đời. Văn nghệ Đồng Tháptrân trọng giới thiệu chùm thơ của các chị.

       
   
  NGƯỜI THỔI BÙNG NGỌN LỬA ĐAM MÊ NGHIÊN CỨU KHOA HỌC CHO SINH VIÊN  
11/06/2019 | Tác giả: Cẩm Tú

Bằng tinh thần trách nhiệm và lòng đam mê nghề nghiệp, thầy Nguyễn Trung Hiếu - Giảng viên Khoa Sư phạm Toán học, Trường Đại học Đồng Tháp đã có những đóng góp rất đáng trân trọng trong công tác giảng dạy và hướng dẫn sinh viên thực hiện đề tài nghiên cứu khoa học. Từ những đóng góp của mình, thầy Nguyễn Trung Hiếu vinh dự là một trong những cá nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2019.
       
   
  Gương điển hình trong xây dựng xã nông thôn mới  
11/06/2019 | Tác giả: Phạm Thị Toán
       Trong ngày hội biểu dương tập thể, cá nhân toàn tỉnh Học tập theo tấm gương đạo đức, phong cách Chủ tịch Hồ Chí Minh, mọi người trong hội trường Nhà Văn hóa Lao động tỉnh dồn ánh mắt đến một cá nhân đang lên báo cáo điển hình, bởi ở một xã vùng ven nhưng trong xây dựng nông thôn mới lại có cách làm đặc biệt, linh hoạt, rất hiệu quả. Đó là anh Nguyễn Văn Việt, sinh năm 1976, Bí thư Đảng ủy kiêm Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Mỹ Trà, thành phố Cao Lãnh, một trong những tấm gương tiêu biểu đã được Bí thư Tỉnh ủy Đồng Tháp Lê Minh Hoan có thư khen lần này.
       
   
  KHỞI NGHIỆP TỪ TRÁI XOÀI QUÊ HƯƠNG  
11/06/2019 | Tác giả: Cẩm Tú
Là người con quê hương Đồng Tháp, từ nhỏ anh Nguyễn Văn Hiếu đã gắn bó, lớn lên cùng từng gốc xoài của gia đình ở xã Tịnh Thới, thành phố Cao Lãnh. Thấy rõ nỗi cực nhọc của gia đình vì giá cả xoài luôn gặp cảnh bấp bênh nên sau khi tốt nghiệp ngành Bảo vệ thực vật tại trường Đại học Cần Thơ, anh Hiếu đã mạnh dạn thay đổi cách sản xuất truyền xoài truyền thống của gia đình từ bao năm nay bằng phương pháp hữu cơ, đồng thời anh cũng bắt đầu hành trình khởi nghiệp từ sản phẩm rượu xoài, xoài sấy dẻo, mứt xoài với mong muốn nâng cao giá trị nông sản của quê hương.
       
   
  Ý chí làm giàu của người cựu chiến binh  
11/06/2019 | Tác giả: Cộng tác viên
Phát huy phẩm chất cao quý của bộ đội Cụ Hồ, các thế hệ cựu chiến binh huyện Châu Thành tỉnh Đồng Tháp tiếp tục phấn đấu trở thành những tấm gương sáng trong lao động sản xuất, giúp nhau phát triển kinh tế, xây dựng quê hương. Ông Dương Văn Mơi – Chi hội trưởng Hội Cựu chiến binh ấp Tân Phú xã Tân Phú Trung là một tấm gương điển hình về tinh thần tự lực, tự cường, giúp nhau làm kinh tế, cải thiện đời sống, phấn đấu giảm nghèo bền vững, làm giàu hợp pháp.
       
   
  DỊCH TẢ HEO CHÂU PHI KHUẤY ĐỘNG VÙNG BIÊN  
11/06/2019 | Tác giả: Cộng tác viên
Biên giới Tân Hồng vốn bình yên nơi đầu sóng, ngọn gió, lúa, heo, cá, gà vịt… đang phát triển tốt và đặc biệt nhân dân Tân Hồng đang phấn khởi chuẩn bị kỷ niệm 30 năm thành lập huyện (01/6/1989 – 01/6/2019), thời gian để nhân dân vui mừng nhìn lại 30 năm gian khó đã qua. Ba thập kỷ, một chặng đường vàng son, gần nửa đời người để có một ngày tĩnh tâm nhìn lại và bước tiếp. Vui lắm đi giữa ngày hội, cờ hoa đỏ rực xứ sở vùng biên, mọi người phấn khởi, vui mừng.
       
   
  ĐI VỀ MIỀN SÔNG NƯỚC …  
11/06/2019 | Tác giả: Phạm Thị Toán
Miền Tây trong đó có Đồng Tháp đối với các nhà văn, nhà thơ chưa một lần đến, nó có một sức hút thật lạ kì. Các chị nói, rất thích đi Đồng Tháp bởi ở đó có nhiều cánh đồng sen hồng, sen trắng ngút tầm mắt mà ít nơi nào có được. Ở đó có vựa lúa, vựa tôm cá, trái cây đủ loại, ăn đến thỏa thích; Nơi có biên giới tiếp giáp Việt Nam - Campuchia dài hơn 50km đường biên với hai cột mốc đánh dấu lãnh thổ; Bởi ở đó có mùa nước nổi mênh mông với hàng vạn cánh cò trắng bay về tổ trong những buổi hoàng hôn. Và cao hơn tất cả là tình người xứ Sen hồng - Đồng Tháp, ở đó ai nấy luôn hào sảng, nồng ấp và vô cùng thân thiện…
       
   
  Chấp nhận!  
29/05/2019 | Tác giả: Cộng tác viên

Trời mưa rút rắc. Người khám bệnh ở phòng khám cũng lần lượt ra về. Chị vẫn ngồi trên chiếc ghế gỗ đặt sát vách tường. Chờ. Đã hơn hai tiếng đồng hồ chị ngồi ở đó. Thời gian chị ngồi đó còn lâu hơn thời gian để bác sĩ khám và điều trị cho chị. Cô y tá cũng nóng ruột đóng cửa ra về. Vì cô còn hai đứa con nhỏ gửi cho nhà ngoại giữ hộ. Nhìn đồng hồ, đã hơn 9 giờ tối, cô y tá càng sốt ruột. Chị nhìn cô y tá đi tới đi lui nên chị cũng ngại. Cho chị ngồi thêm tí nữa được không em? Chị đợi chồng chị rước. Chắc ảnh gần tới. Dạ chị cứ ngồi. Không sao đâu chị. Tuy nôn về với con nhưng cô y tá vẫn niềm nở. 
       
   
  NGOẠI TÔI  
29/05/2019 | Tác giả: Cộng tác viên
 Đã bao lâu rồi bạn chưa về thăm ngoại, ngồi bên ngoại nghe những câu chuyện xưa rất xưa, dẫu trong miền ký ức ấy chỉ còn là những hình ảnh vụn vặt, rời rạc nhưng luôn hiện rõ trong tâm trí mỗi người, không thể phai mờ? Riêng tôi thì tôi nhớ hình ảnh của bà khi đút cho tôi từng muỗng cơm, ly nước, tắm cho tôi từng gáo nước mưa và ngồi dưới ngọn gió ban trưa ru tôi ngủ dưới giấc hè.
       
   
  Vòng tay không lành lặn  
29/05/2019 | Tác giả: Phạm Thị Toán

            Ngồi một góc nhìn các chú, các bác gặp gỡ nhau, tay bắt mặt mừng, ôm nhau ứa nước mắt trong dịp họp mặt ngành Tuyên Huấn nhân kỉ niệm ngày giải phóng đất nước 30 tháng 4 tại Khu Di tích lịch sử Cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc, tôi chợt chú ý một người đàn ông ở lứa U80, hai tay cụt hết, tay phải cụt sát khuỷu, tay trái mất cả năm ngón, thật kinh khủng, trong cuộc đấu tranh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, miểng đạn oan nghiệt của kẻ thù phạt gọn ngang cả năm ngón tay tới hết hai ba lóng… Ông nhanh nhẹn, cười nói bạn bè thuở ngày xưa với vòng tay không lành lặn. Dường như ai cũng nhào tới ôm ông, cái ôm xiết chặt, xúc động, nghẹn ngào, cùng vui mừng, như cùng suy nghĩ: Mừng, mừng lắm. Chúng mình còn sống tới ngày nay là hạnh phúc lắm rồi!
       
   
  CHỊ TƯ THÔNG  
29/05/2019 | Tác giả: Cộng tác viên
         Trong bối cảnh người nông dân trồng lúa ở đồng bằng sông Cửu Long nói chung và tỉnh Đồng Tháp nói riêng phải chịu cảnh“May nhờ, rủi chịu” khi làm ra hạt lúa do sự bấp bênh về giá cả thị trường, đặc biệt là vụ đông - xuân 2018 – 2019 phải nhờ đến sự giải cứu của Chính phủ thì 04 năm nay, chị Bùi Thị Thông - chị Tư Thông – và các thành viên Tổ hợp tác sản xuất và dịch vụ chăm sóc lúa giống chất lượng cao của xã Thạnh Lợi, huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp chẳng phải bận tâm cho đầu ra sản phẩm của mình nhờ mối liên kết chặt chẽ và hiệu quả giữa người nông dân với doanh nghiệp, mỗi năm đem lại lợi nhuận ổn định cho gia đình chị trên một tỷ đồng.
       
   
Trang trước 1 2 3 [4] 5 6 7 8 9 10  Trang kế  
 Bài mới cập nhật

 • RẠCH BÀU HÚT (18/09/2020)
 •  Shop văn nghệ

   Nỗi nhớ thời gian (27/10/2014)  


   Người cận vệ- (12/08/2014)  


   Tuyển tập kịch ngắn (20/03/2014)  


   Hoa dồng (20/03/2014)  


   
   Tìm tác giả
   
   
       
      
   
     
     
       
  Hội thành viên
       
   
  Đăng ký nhận bản tin
    
   
   

   
  Múa |  Điện ảnh |  Văn nghệ thiếu nhi |  Văn nghệ trẻ |  Quê hương-Đất nước-Con người |  Văn nghệ nước ngoài |  Tác giả-Tác phẩm |  Bạn đọc |  Vui-Phê bình |  Shop văn nghệ |