Thứ Hai, ngày 18 tháng 2 năm 2019        
     
 
   Phóng sự
Trang trước 1 2 3 4 5 [6] 7 8 9  Trang kế  
  CƠ HỘI MỚI CHO HOA KIỂNG SA ĐÉC  
20/10/2014 | Tác giả: Cộng tác viên
Tác giả:   CẨM TÚ
       
   
  CHIẾC XE MƠ ƯỚC CỦA CẬU BÉ CHÍN TUỔI  
20/10/2014 | Tác giả: Nguyễn Trọng Quế
       
   
  NÂNG BƯỚC CHÂN EM ĐẾN TRƯỜNG  
20/10/2014 | Tác giả: Phạm Thị Toán
       
   
  DU LỊCH “XOÀI”  
17/10/2014 | Tác giả: Cộng tác viên
Hiện nay, Ủy ban Nhân dân thành phố Cao Lãnh đã có kế hoạch phát triển “ngành hàng xoài” - một trong 5 ngành hàng chủ lực trong đề án tái cơ cấu chung của tỉnh, để xây dựng dự án “Phát triển ngành hàng xoài kết hợp du lịch thành phố Cao Lãnh”. 
       
   
  MỘT XÃ ĐIỂM CÒN GẶP NHIỀU KHÓ KHĂN  
22/08/2014 | Tác giả: Cộng tác viên

Là một trong ba xã được chọn làm xã điểm trong chương trình xây dựng nông thôn mới của huyện Lai Vung, tuy trong quá trình thực hiện còn vướng phải nhiều khó khăn, lúng túng nhưng sau hơn 3 năm triển khai, thực hiện, xã Hòa Long, huyện Lai Vung, tỉnh Đồng Tháp đã từng bước tháo gỡ khó khăn, chủ động trong việc xây dựng các tiêu chí quốc gia về xây dựng nông thôn mới và đến thời điểm hiện tại, xã đã cơ bản đạt được 12/19 tiêu chí trong năm 2014. Hiện xã Hòa Long đang cố gắng “tăng tốc” để hoàn thành các tiêu chí còn lại.

 

       
   
  NHỮNG BƯỚC TIẾN MỚI CỦA THỊ TRẤN LAI VUNG  
22/08/2014 | Tác giả: Cộng tác viên
Thị trấn Lai Vung, tỉnh Đồng Tháp là địa bàn trung tâm kinh tế - văn hóa của huyện Lai Vung, với điều kiện thuận lợi nằm trên tuyến quốc lộ 80, tỉnh lộ 851,852 nên phần lớn người dân sống bằng nghề kinh doanh, mua bán. 
       
   
  GẶP “ CHIẾN SĨ NHỎ ĐIỆN BIÊN”  
22/08/2014 | Tác giả: Nguyễn Trọng Quế
Tôi đến xã Mỹ Hội, huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp để gặp em Nguyễn Tâm Minh, một học sinh có bề dày thành tích trong học tập và rèn luyện của trường THCS thị trấn Mỹ Thọ, huyện Cao Lãnh. Qua tìm hiểu, được biết:
       
   
  HIỆU QUẢ BƯỚC ĐẦU TỪ MÔ HÌNH ĐÊ BAO LIÊN KẾT SẢN XUẤT BẢO VỆ VƯỜN CÂY ĂN TRÁI  
22/08/2014 | Tác giả: Cộng tác viên
Những năm gần đây, thực hiện chủ trương chuyển dịch cơ cấu sản xuất nông nghiệp, khuyến khích nông dânphát triển hợp tác, liên kết sản xuất với tiêu thụ sản phẩm cây ăn quả có giá trị kinh tế cao, một số địa phương đã triển khai nhiều mô hình liên kết sản xuất, đem lại lợi ích thiết thực, tạo điều kiện cho nông dân phát triển kinh tế, nâng cao thu nhập, ổn định cuộc sống. Một trong những mô hình bước đầu đem lại hiệu quả trong nông nghiệp là mô hình đê bao liên kết (ĐBLK) sản xuất bảo vệ vườn cây ăn trái ở xã Tân Phước, huyện Lai Vung.
       
   
  NHỊP CẦU KẾT NỐI NHỮNG BỜ VUI  
05/08/2014 | Tác giả: Cộng tác viên
Gần 30 năm gắn bó với hành trình đi xây dựng cầu từ thiện, đến nay đã có hàng trăm cây cầu có cả gỗ, bê tông cốt thép đã lần lượt ra đời trong sự đóng góp thầm lặng của chú và cả Đội thi công, những cây cầu tình nghĩa ấy không chỉ là nhịp nối đôi bờ, mà đó còn là nhịp nối giữa trái tim chú với những người dân đang ở những vùng sâu vùng xa, khi việc đi lại còn nhiều khó khăn, trắc trở. Việc làm của chú đã góp phần cùng chính quyền địa phương từng bước xây dựng “diện mạo” mới cho quê hương, đem lại niềm vui cho mọi người, mà còn góp phần tích cực vào công cuộc phát triển kinh tế - xã hội. Chú là Mai Văn Đâu sinh năm 1954, ở ấp An Lợi B, xã Định Yên, huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp.
       
   
  Có những ngôi nhà 100 đồng  
25/07/2014 | Tác giả: Phạm Thị Toán
  Tháp tùng cùng đoàn nghệ sĩ nhiếp ảnh Việt Nam của Long An và Đồng Tháp dự trại sáng tác ảnh nghệ thuật do Cục Chính trị Quân khu 9 tổ chức, chúng tôi ai nấy đều ngỡ ngàng khi đi tới đơn vị bộ đội nào cũng có một căn nhà nhỏ chỉ vài mét vuông, ngoài ghi những dòng chữ: Ngôi nhà 100 đồng! Ngay bản thân tôi thoạt đầu cũng tự hỏi: Có sự lầm lẫn gì không. Tại sao lại có căn nhà giá trị chỉ 100 đồng?! 100 đồng chẳng thể mua được cái gì?! Nếu ra ngoài chợ, phải gấp 10 lần con số 100 đồng mới mua nổi 2-3 tép hành nhỏ, 1-2 trái chanh, … và thậm chí phải gấp cả trăm lần con số 100 đồng mới mua nổi một tờ vé số có mệnh giá 10 ngàn đồng!. Tôi cứ lăn tăn suy nghĩ như vậy. Thế nhưng, thật ngạc nhiên, đó lại là sự thật!
       
   
  CHỊ BẢY NHỎ  
25/07/2014 | Tác giả: Nguyễn Trọng Quế
Có một nữ thương binh nặng, trong chiến tranh, chị cống hiến cả tuổi xuân cho cách mạng. Đất nước hòa bình, chị lại dang rộng vòng tay để cưu mang, bảo bọc, chở che hai đứa con của người anh trai và một đứa con của người em gái bằng chính đồng lương thương binh và bán vé số mỗi ngày. Càng cảm động hơn khi chị âm thầm thực hiện lời hứa của mình với đồng đội, đồng chí đã hy sinh ròng rã mười hai năm rưỡi! Chị là Đặng Thị Bảy, biệt danh chị Bảy Nhỏ- thương binh hạng 1/4 - ở Vàm Nước Xoáy của xã Long Hưng A, huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp.
       
   
  XÂY ĐẮP TƯƠNG LAI CHO CON!  
04/07/2014 | Tác giả: Cộng tác viên

Dù cuộc sống là những khốn khó, vất vả nhưng điều đó không làm họ gục ngã. Ở họ, tôi thấy có một thứ sức mạnh rất phi thường. Đó là sức mạnh thiêng liêng của người làm cha làm mẹ đối với những đứa con của mình. Người tôi muốn nói đến là vợ chồng ông Lê Văn Chính và bà Hà Ngọc Thố ở ấp Tân Hựu, xã Tân Nhuận Đông, huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp. Họ vẫn ngày ngày cố gắng, vượt qua mọi khó khăn để nuôi dạy 3 con ăn học trưởng thành. Họ cũng chính là cha mẹ của em Lê Thị Như Hảo, học sinh lớp 12A2, Trường Trung học Phổ thông (THPT) Châu Thành 1, vừa đạt danh hiệu thủ khoa trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm học 2014 với tổng số điểm là 39.

       
   
  MONG NGÀY CÀNG CÓ NHIỀU CỬ TRI NHƯ THẾ  
04/07/2014 | Tác giả: Nguyễn Trọng Quế
   Không chỉ được mời tham dự tất cả các cuộc tiếp xúc cử tri của đại biểu HĐND các cấp mà ông còn là người có đóng góp nhiều ý kiến thiết thực cho chính quyền địa phương thông qua những buổi tiếp xúc như thế. Ngày 02/7/2014 sẽ chính thức khai mạc kỳ họp thứ 8, HĐND tỉnh Đồng Tháp khóa VIII, tại kỳ họp này, ông được Thường trực HĐND tỉnh mời trực tiếp dự họp để phát biểu ý kiến. Ông là Đặng Hoàng Minh, cán bộ hưu trí ở số nhà 09, đường Phan Chu Trinh, khóm 1, phường 2, thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp.
       
   
  CỬA NGÕ VÀO ĐỒNG THÁP  
04/07/2014 | Tác giả: Cộng tác viên
Nằm trên quốc lộ 30, cách TP.Cao Lãnh 10km, thị trấn Mỹ Thọ, huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp được xem là đầu nối giao thông của các tỉnh miền Tây, tạo thuận lợi trong việc thúc đẩy giao thương hàng hóa giữa thị trấn với các vùng, các tỉnh, thành lân cận. Từ nhiều năm qua, bằng sự nỗ lực của Đảng bộ, chính quyền và toàn thể nhân dân, chỉ trong một thời gian ngắn thực hiện chủ trương xây dựng thị trấn thành đô thị loại IV giai đoạn 2010 - 2015, thị trấn Mỹ Thọ, huyện Cao Lãnh, đã có những bước đổi thay đáng kể.
       
   
  NHỮNG TẤM LÒNG NHÂN ÁI!  
19/06/2014 | Tác giả: Cộng tác viên
Lặng lẽ, âm thầm - họ… những người đang sống chậm lại với thời gian, đối lập với những hối hả, bận rộn của cuộc sống thường lệ, để từng ngày dõi bước theo những hoàn cảnh khó khăn, những mảnh đời thiếu may mắn trong xã hội này. Với mong muốn được sẻ chia, làm vơi bớt đi những khó khăn, túng thiếu mà người nghèo đang phải vật lộn với  cuộc sống hằng ngày, hơn ai hết, họ - những tấm lòng nhân ái, đã mang đến niềm tin, hy vọng, tạo động lực cho những người nghèo để họ có thể vươn lên trong cuộc sống.
       
   
  NUÔI BA BA THƯƠNG PHẨM  
19/06/2014 | Tác giả: Cộng tác viên
Thời gian gần đây, trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp có nhiều nông dân rất thành công với mô hình nuôi các loài thủy sản có giá trị kinh tế cao, trong đó có mô hình nuôi ba ba thương phẩm đã góp phần phát triển kinh tế gia đình cho nhiều bà con, điển hình là hộ ông Nguyễn Văn Nhứt ở ấp Long Sơn, xã Thông Bình, huyện Tân Hồng.
       
   
  ƯỚC MƠ CỦA CON NHÀ NGHÈO  
09/06/2014 | Tác giả: Nguyễn Trọng Quế
Những ngày cuối tháng 5, năm học 2013 – 2014, không khí học tập chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh đại học, cao đẳng bước vào giai đoạn nước rút. Cả thầy, cô giáo và học sinh đều tranh thủ thời gian để ôn tập, hệ thống lại kiến thức và tập làm quen với kỳ thi bằng cách tự thi thử các đề thi của những năm trước. Ai ai cũng cố gắng hết sức mình để thực hiện ước mơ của tuổi học trò và cô nữ sinh vùng sâu Trần Thị Diễm Ái, học sinh lớp 12 CB3, trường THPT Trường Xuân, huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp, cũng không phải là ngoại lệ.
       
   
  Giáo dục tình yêu biển đảo cho học sinh qua mô hình “Đảo Trường Sa”  
09/06/2014 | Tác giả: Cộng tác viên
Những năm gần đây biển đảo quê hương luôn là đề tài được xã hội quan tâm. Với mỗi người, mỗi thế hệ đều có cách thể hiện lòng yêu nước khác nhau, còn đối với thầy Nguyễn Hồng Tâm, giáo viên Trường THCS Gáo Giồng đã giáo dục cho học sinh lòng yêu nước, lòng tự hào dân tộc qua mô hình “Đảo Trường Sa”. Mô hình không chỉ giúp cho học sinh hiểu biết về biển đảo Việt Nam, thế mạnh vùng trời, vùng biển, tiềm năng phát triển kinh tế, chính trị của quốc gia mà còn giáo dục cho các em có ý thức, trách nhiệm trong việc giữ gìn và bảo vệ biển đảo, bảo vệ Tổ quốc hôm nay và mai sau. Với ý nghĩa đó, mô hình “Đảo Trường Sa” của thầy Nguyễn Hồng Tâm đã đạt giải A Hội thi Đồ dùng dạy học tự làm do Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh tổ chức.
       
   
  XÃ GÁO GIỒNG VỚI SAU 3 NĂM XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI  
09/06/2014 | Tác giả: Cộng tác viên
Sau hơn 3 năm triển khai chương trình xây dựng nông thôn mới (NTM), xã Gáo Giồng đã huy động được cả Đảng bộ, chính quyền trong hệ thống chính trị và toàn thể nhân dân cùng tham gia tích cực, với nhiều cách làm hay, sáng tạo đã phát huy vai trò chủ thể của người dân nơi đây, từ đó đạt được nhiều kết quả đáng phấn khởi, góp phần phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn và đưa chương trình xây dựng NTM giai đoạn 2011 – 2015 đạt từ 9/19 lên 15/19 tiêu chí trong năm 2013.
       
   
  Nghị lực của một người con hiếu thảo  
26/05/2014 | Tác giả: Nguyễn Trọng Quế
   Sinh ra trong một gia đình nghèo ở đường Bùi Hữu Nghĩa, ấp Hòa Khánh, xã Hòa An, thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp, từ ông bà nội đến cha mẹ đều không có đất sản xuất, cuộc sống của cả gia đình chỉ dựa vào đồng tiền làm thuê không ổn định của cha mẹ nên Nguyễn Hoàng Thanh Trúc sớm ý thức được hoàn cảnh nhà mình, biết nghe lời ông bà, cha mẹ, tự giác học tập và phụ giúp gia đình những công việc hợp với sức mình. Khi Trúc bước vào học bậc trung học, cha mẹ Trúc rời xa gia đình, quê hương lên thành phố Hồ Chí Minh làm công cho một công ty: Cha là Nguyễn Văn Thử làm công nhân chạy đường nước, mẹ là Hoàng Thị Xinh làm công nhân vệ sinh công trường cùng công ty với chồng, hàng tháng gởi tiền về cho ông bà nội nuôi hai chị em Trúc.
       
   
  HUYỆN TÂN HỒNG VỚI NHỮNG THÀNH TỰU VỀ VĂN HÓA – XÃ HỘI VÀ XÓA ĐÓI GIẢM NGHÈO  
26/05/2014 | Tác giả: Cộng tác viên
Qua 25 năm hình thành và phát triển, huyện Tân Hồng đã gặp phải không ít những khó khăn và thách thứcnhưng với sự nỗ lực lâu dài của toàn thể Đảng bộ, chính quyền, nhân dân huyện và chính sự đồng tâm hiệp lực, tạo sự đồng thuận cao đã giúp huyện Tân Hồng vượt qua khó khăn để có được thành quả như ngày hôm nay. Nó càng làm sáng tỏ những định hướng đúng đắn của Đảng, chủ trương, chính sách của Nhà nước đã và đang có hiệu quả thiết thực trong toàn thể chính quyền và nhân dân.
       
   
  Vươn lên từ gian khó  
26/05/2014 | Tác giả: Cộng tác viên
Vượt cơn mưa nặng hạt chúng tôi đến ấp Tân Phát, xã Tân Thuận Đông để ghé thăm nhà chị Phạm Thị Dung là một trong những điển hình của phụ nữ làm kinh tế giỏi được Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh khen tặng. Nhắc đến chị, ai cũng khâm phục nghị lực vượt khó, vươn lên làm giàu chính đáng trên mảnh đất quê hương mình.
       
   
  XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI Ở TÂN CÔNG CHÍ  
26/05/2014 | Tác giả: Nguyễn Trọng Quế
 địa phương có địa hình phức tạp, toàn xã có 6 ấp ôm lấy thị trấn Sa Rài, hơn thế, Tân Công Chí là xã thuộc diện “đất rộng, người thưa”, hệ thống giao thông yếu. Năm 2010, khi được chọn là một trong 30 xã điểm xây dựng nông thôn mới (NTM) của tỉnh giai đoạn 2011 – 2015, xã Tân Công Chí đã tiến hành lập Đề án xây dựng NTM của xã giai đoạn 2011 – 2015 và được UBND huyện Tân Hồng phê duyệt theo quyết định số 1316/QĐ – UBND – ngày 15 tháng 10 năm 2012. Tiếp theo là việc thành lập các ban: Ban chỉ đạo, Ban quản lý xây dựng NTM của xã và Ban phát triển các ấp. giao Ban quản lý xây dựng NTM của xã xây dựng kế hoạch, phân công trách nhiệm, điều hành, lãnh đạo các ngành chuyên môn tổ chức thực hiện. Vận dụng Bộ tiêu chi NTM vào thực tiễn địa phương, Ban chỉ đạo và Ban quản lý xây dựng NTM của xã đều xác định: lấy xây dựng, phát triển giao thông nông thôn và thủy lợi làm khâu đột phá để phấn đấu hoàn thành mục tiêu xây dựng NTM vào năm 2015. Sau 3 năm thực hiện, mặc dù tiêu chí giao thông nông thôn ở Tân Công Chí chưa đạt vì còn 05 tuyến đường thuộc đường ngõ xom đang thi công nhưng người dân địa phương đã thoát được cảnh “Mưa sình, nắng bụi”. Phát triển giao thông nông thôn không chỉ phục vụ cho việc đi lại của người dân mà còn góp phần vào việc phát triển sản xuất, kinh doanh, y tế, giáo dục và an ninh trật tự. Hệ thống thủy lợi đảm bảo yêu cầu phát triển sản xuất và phục vụ dân sinh, hệ thống kênh mương do địa phương quản lý đều đảm bảo tưới tiêu, hệ thống cống đập đã được kiên cố hóa.
       
   
  Xây dựng NTM tại tỉnh Đồng Tháp: Còn nhiều cam go!  
26/05/2014 | Tác giả: Phạm Thị Toán
Đó là phát biểu của ông Lê Minh Hoan, Bí thư Tỉnh ủy Đồng Tháp về tiến độ xây dựng nông thôn mới ở Đồng Tháp. PV Báo Văn nghệ Đồng Tháp vừa phỏng vấn Bí thư Tỉnh ủy Đồng Tháp xung quanh Chương trình xây dựng NTM của tỉnh, xin giới thiệu cùng bạn đọc.
       
   
  HIỆU QUẢ TỪ MÔ HÌNH NUÔI TÔM CÀNG XANH  
13/05/2014 | Tác giả: Cộng tác viên
Những năm qua, nhiều bà con huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp đã thực hiện thành công mô hình nuôi tôm càng xanh thương phẩm đạt hiệu quả kinh tế cao, nhờ đó đời sống được cải thiện, nhiều hộ nông dân trên địa bàn huyện đã có cuộc sống sung túc, vươn lên làm giàu bên những mảnh ruộng của mình. Việc chuyển đổi từ cây lúa sang nuôi thủy sản nhất là con tôm càng xanh đã góp phần thay đổi diện mạo cho huyện Tam Nông nói riêng và cho cả tỉnh Đồng Tháp nói chung. Mặc khác, việc nuôi tôm càng xanh của huyện cũng là góp phần quan trọng vào việc hưởng ứng, thực hiện Đề án tái cơ cấu nông nghiệp trong chương trình chuyển dịch cơ cấu cây trồng, vật nuôi theo hướng hiệu quả, bền vững của tỉnh Đồng Tháp.
       
   
  Em sẽ đến bên anh……  
13/05/2014 | Tác giả: Phạm Thị Toán
Trong tiếng máy tàu hòa cùng sóng biển trên con tàu HQ 634 của của Bộ Tham mưu Vùng 1 Hải Quân đem quà tết, chở phóng viên báo, đài ra tặng quà cho cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn 952 và nhân dân huyện đảo Bạch Long Vỹ nhân dịp Tết Nhâm Ngọ 2014, chúng tôi chợt lặng đi khi nghe giọng ca nho nhỏ của một người con gái cất lên: “Năm tháng đội mưa rừng/ Ngày đêm vùi sương núi/ Em vẫn chờ vẫn đợi/ Vẫn đợi anh về…./ Như lòng em khát anh/ Như đời khát hòa bình……”.
       
   
  Người được tặng Cúp vàng “Chủ nhiệm Chính trị tiêu biểu xuất sắc nhất Quân chủng Hải quân” năm 2013  
23/04/2014 | Tác giả: Phạm Thị Toán
  Trong dịp cận tết Giáp Ngọ 2014 vừa qua, đoàn phóng viên báo đài các tỉnh đã được ra công tác tại huyện đảo Bạch Long Vĩ và trưởng đoàn, hướng dẫn đoàn đi tác nghiệp lần này trên con tàu Hải quân - HQ 635, đó là đại tá Nguyễn Quốc Văn. Trong câu chuyện với các anh em hải quân, chúng tôi được biết anh vừa đi nhận Cúp vàng “Chủ nhiệm Chính trị tiêu biểu xuất sắc nhất quân chủng hải quân” do Bộ Tư lệnh Hải quân nhân dân Việt Nam trao tặng trở về.
       
   
  THỊ XÃ HỒNG NGỰ TIẾP TỤC ĐẨY MẠNH CÔNG TÁC AN SINH XÃ HỘI  
23/04/2014 | Tác giả: Cộng tác viên
Từ năm 2011 đến nay, các chính sách về đảm bảo an sinh xã hội luôn được thị xã Hồng Ngự quan tâm và đặt lên hàng đầu như giảm nghèo bền vững, dạy nghề kết hợp giải quyết việc làm, nhà ở cho người có thu nhập thấp và hoàn thành chỉ tiêu xây dựng nhà tình nghĩa nhằm góp phần hoàn thành kế hoạch phát triển kinh tế xã hội của thị xã Hồng Ngự.
       
   
  Những phát hiện mới ở Gò Tháp  
07/04/2014 | Tác giả: Hữu Nhân

 Kỳ I. Kiến trúc quần thể đền thờ

            Năm 2013, Đoàn khai quật khảo cổ học của Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh đã tiến hành khảo sát và khai quật khu vực Gò Minh Sư, “khu mộ táng” phía Tây gò Minh Sư và khu vực Đìa Phật – Đìa Vàng. Mục đích chính của ba lần khai quật này nhằm góp phần tìm hiểu đời sống cư dân cổ ở khu di tích Gò Tháp đồng thời tìm hiểu thêm các vấn đề về chính trị, kinh tế, văn hóa xã hội, tôn giáo của cư dân Óc Eo nói chung.

       
   
  TẤC ĐẤT TẤC LÒNG  
07/04/2014 | Tác giả: Cộng tác viên
Là người con của vùng đồng bằng sông nước, lại từng sống trong cảnh khó khăn khi những cơn lũ kéo tới, hơn ai hết họ thấu hiểu nỗi khó khăn của những người dân nghèo khi gia đình chẳng may có người qua đời trong mùa nước nổi và không có đất chôn cất. Xuất phát từ tấm lòng nhân ái, vợ chồng ông Võ Văn Đức và bà Lý Thanh Nga ở xã Tân Qưới huyện Thanh Bình tỉnh Đồng Tháp đã hiến 4.000mđất mà gia đình đã mua với dự định ban đầu sẽ làm kinh tế, nhưng ý định đó đã không thể lớn hơn so với nỗi lòng mà ông đã đau đáu từ lâu đó là xây dựng nghĩa trang nhân dân cho những người đã khuất không có đất chôn.
       
   
Trang trước 1 2 3 4 5 [6] 7 8 9  Trang kế  
 Bài mới cập nhật

 • NGƯỜI TỬ TẾ (17/12/2018)
 •  Shop văn nghệ

   Nỗi nhớ thời gian (27/10/2014)  


   Người cận vệ- (12/08/2014)  


   Tuyển tập kịch ngắn (20/03/2014)  


   Hoa dồng (20/03/2014)  


   
   Tìm tác giả
   
   
       
      
   
     
     
       
  Hội thành viên
       
   
  Đăng ký nhận bản tin
    
   
   

   
  Múa |  Điện ảnh |  Văn nghệ thiếu nhi |  Văn nghệ trẻ |  Quê hương-Đất nước-Con người |  Văn nghệ nước ngoài |  Tác giả-Tác phẩm |  Bạn đọc |  Vui-Phê bình |  Shop văn nghệ |