Thứ Ba, ngày 18 tháng 6 năm 2019        
     
 
   Phóng sự
Trang trước 1 2 3 4 5 6 7 [8] 9  Trang kế  
  Cậu học trò vùng sâu và niềm đam mê sáng tạo  
30/10/2013 | Tác giả: Cộng tác viên
Không chỉ là học sinh giỏi liên tục 9 năm liền, em Đoàn Hoài Nhân học sinh lớp 9A1 trường THCS Phương Thịnh còn có niềm đam mê sáng tạo đồ dùng học tập. 
       
   
  HỢP TÁC XÃ THỦ CÔNG MỸ NGHỆ 20-10 GÓP PHẦN GIẢI QUYẾT VIỆC LÀM NÔNG THÔN  
07/10/2013 | Tác giả: Cộng tác viên
Trong nền kinh tế thị trường, hợp tác xã có ý nghĩa nhất định đối với quá trình phát triển kinh tế nói chung và phát triển nông thôn nói riêng. Hiện nay, trên toàn tỉnh Đồng Tháp có hơn 200 hợp tác xã hoạt động trên nhiều lĩnh vực như: nông nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, hùn vốn xoay vòng,… song vị trí của nó không rộng khắp, một số hợp tác xã còn phát triển chậm, nguồn vốn, nguồn nhân lực không ổn định dẫn đến hiệu quả kinh tế không cao, kéo theo hệ lụy là sự tan rã trong hợp tác xã. Tuy nhiên vẫn có một số hợp tác xã đã mạnh dạn khôi phục lại, từng bước thay đổi quy trình kĩ thuật sản xuất, giải quyết việc làm cho lượng lao động nhàn rỗi của xã, trong đó có Hợp tác xã Thủ công Mỹ nghệ 20-10 tại xã Bình Thạnh, huyện Cao Lãnh là một ví dụ điển hình.
       
   
  Tam Nông Huy động sức dân xây dựng hạ tầng nông thôn  
24/09/2013 | Tác giả: Hồ Nhựt Trung
  Nằm ở phía bắc của tỉnh hướng vào Đồng Tháp Mười, do hệ thống sông ngòi chằng chịt nên huyện Tam Nông cũng giống như các huyện khác trong tỉnh Đồng Tháp, hiện đang tồn tại hai phương thức vận tải chủ đạo là vận tải đường thủy và vận tải đường bộ.
       
   
  CÔNG TY CỔ PHẦN TỨ QUÝ VỚI QUY TRÌNH SẢN XUẤT MỚI  
23/09/2013 | Tác giả: Cộng tác viên
Tuy là một công ty mới thành lập, nhưng công ty Cổ phần Tứ Quý, tọa lạc tại xã Phú Thọ, huyện Tam Nông đã phần nào khẳng định được thương hiệu của mình, cơ sở đã mạnh mẽ đưa hệ thống máy sấy, máy chiếu tiệt trùng bằng tia cực tím và máy đóng gói chân không trong chế biến cá khô. Khô cá lóc và cá sặc rằn của công ty là sản phẩm cá khô đầu tiên của tỉnh Đồng Tháp được cấp chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm.
       
   
  CỰU CHIẾN BINH LÀM GIÀU TỪ ĐÔI BÀN TAY TRẮNG  
23/09/2013 | Tác giả: Cộng tác viên
Phát huy phẩm chất tốt đẹp của "Bộ đội Cụ Hồ", nhiều cựu chiến binh đã vượt khó trong cuộc sống để vươn lên trở thành tấm gương sáng về phát triển kinh tế… Tiếp chuyện với chúng tôi trong căn nhà khá khang trang, cựu chiến binh Đinh Văn Xuân, ở ấp Phú Thọ C, xã Phú Thọ, huyện Tam Nông cho biết: Để có được cơ ngơi như ngày hôm nay, đó chính là sự nỗ lực của cả gia đình trong nhiều năm qua. Với vẻ ngoài mộc mạc, chân chất của một người nông dân ông Xuân đã không ngừng phấn đấu để có cuộc sống sung túc, với những mô hình sản xuất giỏi trong xây dựng cuộc sống ấm no bền vững tại địa phương.
       
   
  Một bông hoa đẹp trong vườn hoa thi đua yêu nước!  
09/09/2013 | Tác giả: Nguyễn Trọng Quế
Đang làm việc ổn định tại trạm y tế xã, lại gần nhà, Đào Ngọc Thu đột nhiên “trở chứng” xin chuyển lên làm việc ở xã Phú Đức của huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp nhưng sự việc chưa dừng lại ở đó. Khi tiếp nhận hồ sơ xin việc, lãnh đạo Ủy ban nhân dân xã Phú Đức rất mừng vì ở vào thời điểm đó, nguồn nhân lực rất thiếu. Không riêng gì Phú Đức mà đó là tình hình chung của cả huyện, thế nhưng khi đồng ý tiếp nhận cô Đào Ngọc Thu, Chủ tịch UBND xã Phú Đức lại động viên cô về ấp Phú Xuân vì ở đây đang rất cần cán bộ y tế và níu giữ cô bằng việc cấp hẳn 10 công đất có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất hẳn hoi. Vậy là cô Đào Ngọc Thu, quê ở xã Tân Khánh Trung của huyện Lấp Vò chính thức trở thành cư dân của ấp Phú Xuân, xã Phú Đức, huyện Tam Nông kể từ năm 1990.
       
   
  CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM BÍCH CHI LUÔN KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU  
12/08/2013 | Tác giả: Cộng tác viên
Tọa lạc tại trung tâm thị xã Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp, thừa hưởng được lợi thế từ vùng nguyên liệu đặc sản của làng nghề bột lọc Sa Đéc, nơi đã tạo ra một loại bột gạo lứt có tên là Bột gạo lứt Bích Chi, loại sản phẩm đã trở thành thương hiệu và tạo nên tên tuổi cho “Công ty cổ phần thực phẩm Bích Chi” mà tiền thân là “Nhà máy bột Bích Chi”.
       
   
  SỨC TRẺ ĐANG MUỐN CỐNG HIẾN  
26/07/2013 | Tác giả: Huỳnh Thanh Lạc
Tác giả: THANH LẠC
Trong cuộc trò chuyện với lãnh đạo một số địa phương ở Khu Kinh tế – Quốc phòng (KT – QP) Tân Hồng, Đồng Tháp, chúng tôi nghe nhắc nhiều về những tri thức trẻ tình nguyện (TTTTN). Họ là những chàng trai, cô gái có tuổi đời còn rất trẻ, sau khi tốt nghiệp ở các trường đại học, cao đẳng, trung cấp, đã tình nguyện về vùng biên giới tham gia vào các hoạt động phát triển kinh tế – xã hội, gắn với củng cố quốc phòng – an ninh. Tuy nhiên các TTTTN không khỏi băn khoăn, bởi sau 2 năm phục vụ, họ sẽ hết hợp đồng theo qui định của dự án, khi mà sức trẻ đang muốn cống hiến.
       
   
  CỰU CHIẾN BINH VƯỢT KHÓ  
10/07/2013 | Tác giả: Cộng tác viên
         Trở về quê hương sau bao năm chiến đấu ở chiến trường Tây – Nam, Campuchia, cựu chiến binh Nguyễn Văn Sấm ở ấp Long Khánh A, xã Long Hậu lại bắt đầu hành trình cuộc sống đời thường của mình trong thời bình với đôi bàn tay trắng và mang theo trong người căn bệnh sốt rét rừng mà lúc ấy ai nghĩ đến đều cũng thấy sợ hãi. Gương mặt xanh xao nhợt nhạt, cơ thể gầy yếu mỏng manh của ông là do di chứng của căn bệnh quái ác ấy để lại, nhưng với phẩm chất của người lính Cụ Hồ, ông đã vươn lên thoát nghèo bằng chính đôi tay của mình.
       
   
  Một gương sáng nhà nông.  
19/06/2013 | Tác giả: Cộng tác viên

Nếu ai có dịp đi qua địa phận xã Hòa An một năm trở lại đây, chắc chắn sẽ cảm nhận được sự đổi thay từng ngày qua phong trào xây dựng nông thôn mới. Với phương châm Nhà nước và nhân dân cùng làm, nhân dân đã đóng góp công sức, góp tiền, hiến đất cho xây dựng nông thôn mới. Ông Lê Phú Thiện sinh năm 1962, ngụ tại tổ 23, ấp Đông Bình, xã Hòa An, thành phố Cao Lãnh là một trong những điển hình như thế.

 

       
   
  VƯỢT LÊN SỐ PHẬN!  
22/05/2013 | Tác giả: Cộng tác viên
       Sinh ra là con người trên đời, ai không mong muốn mình có một cơ thể lành lặn, đi đứng bình thường như bao người khác. Thế nhưng, số phận không cho phép họ có được điều đó… số phận mang đến cho họ hình hài nguyên vẹn rồi lại cướp mất của họ một phần hình hài ấy thì thật còn đau đớn nào hơn… Với họ, những người không may mắn bị khiếm khuyết trên cơ thể thì cuộc sống vô vàn khó khăn. Họ phải đối diện với nhiều vấn đề trong sinh hoạt hàng ngày, đi đứng, di chuyển, sức khỏe không tốt để học tập và cả cơ hội có một việc làm ổn định cũng thật xa vời…nhưng bằng ý chí và nghị lực của bản thân không ít những người khuyết tật đã tự đứng lên, nuôi sống bản thân bằng chính đôi tay của mình. Và người tôi muốn nói đến là cô Bùi Thị Điệp, ấp Tân Mỹ, huyện Lấp Vò.
       
   
  NGƯỜI TIẾP SỨC CHO GIAO THÔNG NÔNG THÔN VÙNG SÂU  
22/05/2013 | Tác giả: Cộng tác viên
Phải đi qua một chuyến phà nhỏ, mới đến xã Phương Thịnh. Một điều làm tôi không khỏi vui mừng đó là trên các con đường chính vào xã đều đã được tránG bê tông kiên cố, nhà cửa của bà con nơi đây cũng khá khang trang. Được biết hơn một năm nay, người dân ở xã Phương Thịnh, huyện Cao Lãnh vẫn còn dư âm của sự vui mừng, hạnh phúc, nhất là bà con ở ấp 6, ấp 7 vì từ đây về sau họ đã có một cây cầu bê tông kiên cố, đảm bảo điều kiện cho bà con qua lại thuận tiện, an toàn, không còn nữa cây cầu ván xuống cấp, xiêu vẹo và nguy hiểm như trước kia.
       
   
  XÃ VĂN HÓA MỸ TRÀ HƯỚNG ĐẾN XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI  
16/05/2013 | Tác giả: Cộng tác viên
Mỹ Trà là một xã vùng ven thuộc nội ô TP.Cao Lãnh – tỉnh Đồng Tháp, toàn xã có 1.323 hộ với 6.624 nhân khẩu. Hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa và thực hiện nếp sống văn minh đô thị”, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, UBND, mặt trận, các ban, ngành, đoàn thể xã Mỹ Trà cùng với sự nỗ lực của nhân dân, phấn đấu vươn lên trên tất cả các lĩnh vực. Năm 2012, là năm thứ 3 xã Mỹ Trà được vinh dự đón nhận xã đạt chuẩn văn hóa.
       
   
  Cựu chiến binh Phạm Quang Tuyến NUÔI THỦY SẢN THÀNH CÔNG BẰNG THỨC ĂN CÔNG NGHIỆP  
15/05/2013 | Tác giả: Hồ Nhựt Trung

“Tôi sinh ra trong một gia đình có nhiều thế hệ chuyên nuôi trồng

thủy sản ở tận Hải Phòng. Có lẽ do ảnh hưởng nghề nghiệp từ ông tôi, đến

bố và anh tôi nên cuối cùng tôi quay ngoắc từ một cán bộ quản lý chuyên

ngành kinh doanh lương thực trở lại nghề nuôi cá truyền thống từ năm 2003

tới giờ…Và có lẽ công việc này sẽ gắn bó với tôi đến hết cuộc đời…”, mở

đầu câu chuyện, anh Phạm Quang Tuyến, một cựu chiến binh nuôi trồng

thủy sản thành công ở khu vực cồn Ông, xã Tân Khánh Trung, huyện Lấp

Vò, đã tâm sự với chúng tôi như vậy,

       
   
  CỨU CÁNH TỪ CÂY LỤC BÌNH  
16/04/2013 | Tác giả: Cộng tác viên
Tỉnh Đồng Tháp có diện tích mặt nước rộng lớn, đây là điều kiện thuận lợi cho cây lục bình phát triển, trong đó có cả lục bình do người dân trồng và mọc tự nhiên. Mỗi năm cây lục bình đem lại nguồn thu nhập ổn định cho bà con và giải quyết được số lao động nhàn rỗi khắp các tỉnh thuộc khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Nhắc đến nghề đan lục bình thì chắc hẳn không ai còn cảm thấy xa lạ như những năm về trước, ai có thể ngờ rằng loại cây hoang dại trôi dạt trên sông, vậy mà đã góp một phần không nhỏ vào nền kinh tế của nước nhà.
       
   
  Câu lạc bộ Cựu Quân nhân xã Tịnh Thới CHĂM LO TỐT ĐỜI SỐNG CHO HỘI VIÊN  
10/04/2013 | Tác giả: Hồ Nhựt Trung

  Sẵn mang trong lòng nhiệt quyết cách mạng, ý chí cống hiến cho quê hương, ổn định cuộc sống gia đình…Hơn 9 năm nay, những cựu quân nhân (CQN) xã Tịnh Thới, thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp, đã vận động, tập hợp nhau lại thành các Câu Lạc Bộ (CLB) hoạt động theo phương châm không phân biệt tuổi tác, không phân biệt nghề nghiệp và mục tiêu chính là đoàn kết, giúp nhau tìm việc làm phát triển kinh tế gia đình…góp phần đáng kể trong công tác xóa đói giảm nghèo ở địa phương.

 

       
   
  Hướng đi một nhà nông  
10/04/2013 | Tác giả: Nguyễn Trọng Quế

                                                                                   

        Được thay mặt Hội sinh vật cảnh thành phố Cao Lãnh phát biểu chào mừng Chủ tịch nước. Được Chủ tịch nước tặng quà, mà phần quà ấy lại vào dịp tết cổ truyền của dân tộc, sẽ là một kỷ niệm khó quên, là dấu ấn theo suốt cuộc đời đối với những ai có được vinh dự đó. Mừng Xuân Quý Tỵ năm 2013, anh Nguyễn Văn Mẫn, ở tổ 3 , ấp Hòa Long , xã Hòa An, Thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp là một trong những người như thế !

       
   
  NHỘN NHỊP NHỮNG CÁNH DIỀU TRÊN THÀNH PHỐ TRẺ CAO LÃNH  
25/03/2013 | Tác giả: Cộng tác viên
Tác giả: CẨM TÚ
Cả tháng nay, cứ mỗi buổi chiều, khi nắng đã nhạt màu thì công viên Văn Miếu nằm cạnh hồ Khổng Tử của thành phố Cao Lãnh, lại nhộn nhịp và xinh đẹp vô cùng. Hàng trăm cánh diều màu sắc sặc sỡ bay lượn phấp phới trên bầu trời xanh. Xen lẫn niềm vui sướng, sự say mê là những tiếng cười khúc khích của các em thiếu nhi. Trò chơi đã thu hút đông đảo sự chiêm ngưỡng và tham gia của hàng trăm người đủ thành phần lứa tuổi.
       
   
  HÀ HOÀI NGỌC - TẤM GƯƠNG SÁNG VƯỢT KHÓ HỌC GIỎI  
11/03/2013 | Tác giả: Nguyễn Trọng Quế
Tôi về trường trung học cơ sở (THCS) Cái Tàu Hạ của huyện Châu Thành đúng vào ngày sơ kết học kỳ I, năm học 2012 - 2013. Dự lễ cùng thầy trò nhà trường, điều phấn khởi đó là số học sinh được khen thưởng rất nhiều cho dù đây chỉ mới là sơ kết giữa năm học. Được đầu tư xây dựng cơ sở vật chất theo yêu cầu của một trường đạt chuẩn quốc gia, thầy và trò trường THCS Cái Tàu Hạ đang nỗ lực phấn đấu từng ngày để nhà trường được công nhận đạt chuẩn vào năm 2014. Trong số các học sinh học giỏi được khen thưởng trong học kỳ I của trường, có một trường hợp hết sức đặc biệt, làm cho mọi người có mặt đều xúc động, đó là em Hà Hoài Ngọc, học sinh lớp 6A3, học sinh duy nhất của trường được nhận học bổng Trần Đại Nghĩa, năm học 2012 - 2013.
       
   
  VIỆC LÀM TÌNH NGHĨA TỪ NHỮNG CHUYẾN XE CHUYỂN BỆNH  
11/03/2013 | Tác giả: Cộng tác viên
Tôi đến Tổ 6 ấp Tân Chủ, xã Tân Thuận Tây, Thành Phố Cao Lãnh, Đồng Tháp để tìm gặp ông Nguyễn Văn Quyện, vì đã nghe nói nhiều về ông là một người sống hết mình vì người khác. Tôi tình cờ tìm đúng nhà ông, lúc ông đang đánh cờ, trò chuyện với mấy chú trước sân nhà máy bào thuốc nam. Lần đầu tiếp xúc nói chuyện với ông Út và mấy chú điều tôi thấy ở họ là một sự giản dị, mộc mạc, chân chất từ lời nói đến hình dáng bên ngoài.
       
   
  XOÀI CAO LÃNH - MỘT CHẶNG ĐƯỜNG  
01/02/2013 | Tác giả: Trần Thanh Hà
Không biết tự lúc nào câu ca dao “Gà nào hay bằng gà Cao Lãnh; Gái nào bảnh bằng gái Nha Mân” đã được cập nhật cho hợp thời hơn bằng cách thay đổi vế trên “Xoài nào ngon bằng xoài Cao Lãnh”… Mà Xoài Cao Lãnh thì ngon thiệt và ngon nhất vẫn là Xoài Cát với hai giống chính: Cát Chu và Cát Hòa Lộc.
       
   
  Nơi quá khứ mờ xa  
01/02/2013 | Tác giả: Trọng Quý
Bạn bè có người nói tôi: cái thằng chỉ mới xấp xỉ bước vào tuổi “tri thiên mệnh” mà đã nặng lòng hoài cổ. Tôi nghiệm thấy mình quả có cái tính ấy thật.
       
   
  Phát triển hoa kiểng kết hợp du lịch  
31/01/2013 | Tác giả: Cộng tác viên
Tác giả: Phạm Thị Toán
Sa Đéc là một trong ba vùng phát triển lớn mạnh về hoa kiểng ở khu vực ĐBSCL nói chung và tỉnh Đồng Tháp nói riêng. Phát huy thế mạnh các chủng loại hoa kiểng chủ lực đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường, tỉnh Đồng Tháp đang xây dựng một mô hình sản xuất hoa kiểng kết hợp du lịch để làm điểm nhấn và quảng bá hình ảnh làng kiểng Sa Đéc.
       
   
  TẤM GƯƠNG SÁNG VỀ MỘT NHÀ GIÁO ƯU TÚ THẦY GIÁO PHẠM PHÁT  
31/01/2013 | Tác giả: Cộng tác viên
 Tác giả: CẨM TÚ
  Tôn sư trọng đạo”, đó là truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta từ ngàn xưa cho đến nay, những người thầy giáo luôn được đề cao, quý trọng, vị nể. Nói đến thầy cô giáo, mọi người trong xã hội thường liên tưởng đến hình ảnh những người giàu lòng nhân ái, trí tuệ, đức độ,… họ là những khuôn mẫu, những phẩm chất, những giá trị đạo đức mà mỗi nhà giáo lấy đó làm chuẩn mực để mỗi người chúng ta có thể phấn đấu noi theo học tập và rèn luyện. Lúc sinh thời cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng đã nói: “ Nghề dạy học là nghề cao quý bậc nhất trong các nghề cao quý. Nghề dạy học là một nghề sáng tạo vào bậc nhất trong các nghề sáng tạo, vì nó sáng tạo ra những con người sáng tạo”. Và người tôi muốn nói đến đó là thầy Phạm Phát – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp – TP.Cao Lãnh, người đã dày công dạy dỗ biết bao thế hệ học sinh trong suốt 34 năm qua.
       
   
  BÀ TRẦN THỊ YÊN - TRONG VIỆC XÂY CẦU NÔNG THÔN  
31/01/2013 | Tác giả: Cộng tác viên
Tác giả: CẨM TÚ
Trong những năm gần đây, hoạt động xã hội - từ thiện ở khắp nơi thuộc Thành Phố Cao Lãnh - Đồng Tháp ngày càng có sức lan tỏa, lớn mạnh. “Lá lành đùm lá rách”, họ - những người có tấm lòng nhân ái đã sẻ chia, mang lại niềm hạnh phúc, nguồn hy vọng cho những gia đình gặp nhiều bất hạnh trong cuộc sống,… Không những thế, những người làm công tác từ thiện đã đem lại những hiệu quả thiết thực trong việc thực hiện chính sách an sinh xã hội tại địa phương, xây dựng quê hương. Nhiều tổ chức, tập thể, cá nhân cùng chung tay góp sức, chăm lo cho người nghèo, cơ sở hạ tầng ngày một hoàn thiện, khang trang hơn.
       
   
  ÔNG NGUYỄN HỒNG PHÚC VỚI PHONG TRÀO HIẾN ĐẤT LÀM ĐƯỜNG  
31/01/2013 | Tác giả: Cộng tác viên
Tác giả:   CẨM TÚ
Hiện nay, ở nhiều địa phương trên địa bàn tỉnh, công tác giải tỏa, đền bù mặt bằng là một vấn đề, thách thức không nhỏ đối với Nhà nước. Nhưng ở xã Hòa An – TP.Cao Lãnh – Đồng Tháp là một trường hợp ngoại lệ. Hòa An là một trong ba xã được Chủ tịch  nước chọn làm xã điểm của phong trào xây dựng nông thôn mới. Vì thế mà UBND Xã Hòa An đã thực hiện nhiều biện pháp có hiệu quả để bà con kịp thời nắm bắt và thực hiện như vận động, khuyến khích, tuyên truyền,…trong xây dựng nông thôn mới.
       
   
  BÁNH TRÁNG TÂN PHƯỚC – HUYỆN LAI VUNG TRONG NHỮNG NGÀY XUÂN ĐẾN  
31/01/2013 | Tác giả: Cộng tác viên
Tác giả: CẨM TÚ

Những tháng cuối năm, nhiều làng nghề truyền thống đang vội vã chuẩn bị nguồn hàng cung cấp cho thị trường trong những ngày Tết. Và làng nghề bánh tráng Tân Phước -  huyện Lai Vung lúc này cũng đang rộn rã tiếng cối xay gạo, hối hả để kịp cho ra những mẻ bánh tráng thơm ngon phục vụ cho thị trường.
       
   
  THƯƠNG HIỆU ỚT CỦA HUYỆN THANH BÌNH  
31/01/2013 | Tác giả: Cộng tác viên
Tác giả: CẨM TÚ
Huyện Thanh Bình có diện tích đất bãi bồi lớn, nhiều cù lao, đặc biệt là vùng Cù lao Tây trên sông Tiền chiếm diện tích khá rộng. Bao quanh các cù lao là hệ thống hệ thống kênh rạch đem lại một vùng đất phù sa, màu mỡ, diện tích mặt nước lớn, địa hình tương đối phẳng đã tạo thế mạnh trong nông nghiệp của huyện. Chính những ưu đãi về địa thế đó mà vùng đất Thanh Bình có điều kiện thuận lợi với nhiều mô hình sản xuất hiệu quả từ việc nuôi cá nước ngọt, canh tác hoa màu và cây công nghiệp ngắn ngày đem lại giá trị kinh tế cao.
       
   
  Định Yên  
25/01/2013 | Tác giả: Nguyễn Huỳnh Hiếu

     1. Xã Định Yên, huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp  là một xã thuộc vùng nông thôn ven tả ngạn sông Hậu, nằm về hướng Đông-Nam, cách trung tâm huyện lỵ Lấp Vò khoảng bảy ký lô mét. Diện tích tự nhiên hơn một ngàn tám trăm ha, dân số hiện nay hơn hai mươi ngàn người.

       
   
  Họp báo công bố nội dung chương trình kỳ họp lần thứ 5, Hội đồng Nhân dân tỉnh Đồng Tháp khóa VIII  
28/11/2012 | Tác giả: Cộng tác viên
 Tác giả:CẨM TÚ
Sáng ngày 28/11/2012, tại văn phòng Đoàn Đại biểu quốc hội và Hội đồng Nhân dân tỉnh Đồng Tháp đã tổ chức buổi họp báo công bố nội dung chương trình kỳ họp lần thứ 5, Hội đồng Nhân dân tỉnh Đồng Tháp khóa VIII.
       
   
Trang trước 1 2 3 4 5 6 7 [8] 9  Trang kế  
 Bài mới cập nhật

 • Chấp nhận! (29/05/2019)

 • NGOẠI TÔI (29/05/2019)


 • CHỊ TƯ THÔNG (29/05/2019)

 •  Shop văn nghệ

   Nỗi nhớ thời gian (27/10/2014)  


   Người cận vệ- (12/08/2014)  


   Tuyển tập kịch ngắn (20/03/2014)  


   Hoa dồng (20/03/2014)  


   
   Tìm tác giả
   
   
       
      
   
     
     
       
  Hội thành viên
       
   
  Đăng ký nhận bản tin
    
   
   

   
  Múa |  Điện ảnh |  Văn nghệ thiếu nhi |  Văn nghệ trẻ |  Quê hương-Đất nước-Con người |  Văn nghệ nước ngoài |  Tác giả-Tác phẩm |  Bạn đọc |  Vui-Phê bình |  Shop văn nghệ |