Thứ Sáu, ngày 23 tháng 8 năm 2019        
     
 
   Trong tỉnh
  Bản in |  Gửi email    Cập nhật ngày:  19/02/2019  
  VĂN NGHỆ SĨ ĐỒNG THÁP ĐỒNG HÀNH CÙNG ĐẤT SEN HỒNG  
  Chiều ngày 18/2, trong không khí ấm áp, lãnh đạo tỉnh Đồng Tháp đã có buổi gặp gỡ với hơn 80 văn nghệ sĩ tỉnh nhà và gần 20 văn nghệ sĩ là người đồng Tháp đang làm việc, sinh sống tại TP Hồ Chí Minh để cùng chia sẻ, lắng nghe tâm tư nguyện vọng, ý kiến đóng góp của văn nghệ sĩ đối với hoạt động phát triển văn học, nghệ thuật.  
 
 

DSC_0864.JPG

Nhạc sĩ Phạm Khiêm - Chủ tịch Hội Liên hiệp VHNT 

tại buổi gặp mặt văn nghệ sĩ

DSC_0872.JPG

Quang cảnh buổi gặp mặt

Lãnh đạo tỉnh gặp gỡ văn nghệ sĩ.JPG 

Lãnh đạo tỉnh chụp ảnh lưu niệm cùng các văn nghệ sĩ

Những năm qua, hoạt động văn học nghệ thuật trên địa bàn tỉnh đạt được nhiều kết quả nổi bật. Các tác phẩm văn học nghệ thuật và các công trình sưu tầm, nghiên cứu ngày càng nhiều, nhiều tác phẩm được vinh danh tại các cuộc thi chuyên ngành và đạt nhiều giải thưởng lớn từ cấp tỉnh đến khu vực, quốc gia, quốc tế góp phần phục vụ có hiệu quả các sự kiện chính trị, đề án trọng tâm của tỉnh, đáp ứng nhu cầu hưởng thụ văn hóa tinh thần của nhân dân.

Trong không khí thân tình, các văn nghệ sĩ đã có dịp sẻ chia, tâm sự và bày tỏ nguyện vọng cũng như những ý kiến chân thành với lãnh đạo tỉnh về hoạt động phát triển văn học, nghệ thuật của địa phương. Bên cạnh đó, các văn nghệ sĩ cũng mong muốn lãnh đạo tỉnh có chính sách thu hút tài năng, phát huy trí tuệ, sức cống hiến của văn nghệ sĩ; đầu tư cơ sở vật chất, sân khấu chuyên nghiệp để hoạt động quảng bá tác phẩm ngày càng đa dạng, phong phú hơn…

Tiếp thu ý kiến của các đại biểu, Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Tôn Hoàng cũng biểu dương và ghi nhận những đóng góp của đội ngũ văn nghệ sĩ cho sự nghiệp phát triển chung của tỉnh nhà trong năm qua, Phó bí thư Tỉnh ủy cho biết, lãnh đạo tỉnh sẽ xem xét các đề xuất, tháo gỡ khó khăn về cơ chế, chính sách trong hoạt động, đồng thời động viên các văn nghệ sĩ hãy tiếp tục nỗ lực, cố gắng để đồng hành với sự phát triển của tỉnh nhà và mong muốn đội ngũ văn nghệ sĩ tỉnh nhà tiếp tục phát huy trí tuệ, sức sáng tạo để cho ra đời những tác phẩm chất lượng, gắn với các đề án lớn của tỉnh, góp phần quảng bá hình ảnh, quê hương và con người Đồng Tháp đến với công chúng. Không ngừng khẳng định vai trò là chiến sĩ trên mặt trận tư tưởng, văn hóa của Đảng.

 

 

 

 

 

 
     
  Cẩm Tú ( Báo VNĐT)  
  Về đầu trang 

Ý kiến bạn đọc
 Gửi ý kiến 

Cùng tác giả
 


Các bản tin Khác

 Bài mới cập nhật

 •  Shop văn nghệ

   Nỗi nhớ thời gian (27/10/2014)  


   Người cận vệ- (12/08/2014)  


   Tuyển tập kịch ngắn (20/03/2014)  


   Hoa dồng (20/03/2014)  


   
   Tìm tác giả
   
   
       
      
   
     
     
       
  Hội thành viên
       
   
  Đăng ký nhận bản tin
    
   
   

   
  Múa |  Điện ảnh |  Văn nghệ thiếu nhi |  Văn nghệ trẻ |  Quê hương-Đất nước-Con người |  Văn nghệ nước ngoài |  Tác giả-Tác phẩm |  Bạn đọc |  Vui-Phê bình |  Shop văn nghệ |