Thứ Bảy, ngày 4 tháng 7 năm 2020        
     
 
   Trong tỉnh
  Bản in |  Gửi email    Cập nhật ngày:  17/05/2019  
  BIỂU DƯƠNG, KHEN THƯỞNG GƯƠNG ĐIỂN HÌNH TRONG HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH  
  Sáng ngày 17/5, Tỉnh ủy Đồng Tháp tổ chức Hội nghị biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh - năm 2019.  
 
 


                                                                                                                              

Dự hội nghị có đồng chí Phạm Quang Bản, Phó vụ trưởng cơ quan thường trực Ban Tuyên giáo Trung ương tại thành phố Hồ Chí Minh; đồng chí Nguyễn Tôn Hoàng, Phó Bí thư Thường trực tỉnh ủy; đồng chí Phan Văn Thắng, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân Tỉnh; đồng chí Đoàn Tấn Bửu, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Tỉnh; đại diện lãnh đạo các Ban, ngành, đoàn thể; các tổ chức chính trị - xã hội và các gương điển hình tiên tiến được biểu dương, khen thưởng.

Tại hội nghị, các đại biểu đã giao lưu với 03 tập thể và 03 cá nhân điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo Bác. Các điển hình tiên tiến đã bày tỏ lòng thành kính đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại; chia sẻ nhiều kinh nghiệm hay, việc làm thiết thực trong thực hiện việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách của Bác. Thể hiện nhận thức sâu sắc về ý nghĩa, tầm quan trọng và tính nhân văn từ học tập và làm theo Bác, từ đó tạo chuyển biến trong hành động của mỗi cá nhân bằng những việc làm cụ thể.

Hội nghị đã trao Bằng khen và Thư khen cho 38 tập thể và 37 cá nhân có thành tích tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh - năm 2019, trong đó có Nhạc sĩ Phạm Khiêm, Chủ tịch Hội Liên hiệp Văn học Nghệ thuật Đồng Tháp vinh dự nhận Bằng khen của Chủ tịch Ủy ban nhân dân Tỉnh và tập thể Báo Văn nghệ Đồng Tháp được nhận Thư khen của Bí thư Tỉnh ủy.

Đồng chí Nguyễn Tôn Hoàng trao thư khen cho các tập thể có thành tích tiêu biểu.JPG

Đồng chí Nguyễn Tôn Hoàng trao thư khen cho các tập thể có thành tích tiêu biểu

Nhạc sĩ Phạm Khiêm - Chủ tịch Hội LH VHNT nhận bằng khen về thành tích tiêu biểu trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức,, phong cách Hồ Chí Minh.JPG

Nhạc sĩ Phạm Khiêm - Chủ tịch Hội LH VHNT nhận bằng khen về thành tích tiêu biểu trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức,, phong cách Hồ Chí Minh

Đồng chí Đoàn Tấn Bửu trao bằng khen cho các cá nhân có thành tích tiêu biểu.JPG

Đồng chí Đoàn Tấn Bửu trao bằng khen cho các cá nhân có thành tích tiêu biểu

Kết thúc hội nghị, đồng chí Nguyễn Tôn Hoàng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy nhấn mạnh: “Mỗi đại biểu là tiêu biểu của từng lĩnh vực, ngành nghề, dân tộc, tôn giáo, những việc làm thiết thực của các tập thể, cá nhân tiêu biểu hôm nay là minh chứng cho việc học tập và làm theo gương Bác, hàng loạt phong trào, tập thể và cá nhân “Hương sen” xuất hiện trên các lĩnh vực của đời sống xã hội, tạo nên những nhân tố mới, đóng góp tích cực vào công tác xây dựng Đảng , sự phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng và an ninh tỉnh nhà. Các cá nhân và tập thể được tôn vinh hôm nay là đại diện cho rất nhiều tập thể, cá nhân tiêu biểu của tỉnh nhà bởi vì còn rất nhiều tập thể và cá nhân  thầm lặng đóng góp cho xã hội. Để tiếp tục thực hiện tốt việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong thời gian tới, tôi đề nghị các cấp ủy, tổ chức Đảng ủy tập trung chỉ đạo sâu sát, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức và hành động trong toàn bộ hệ thống chính trị; thường xuyên xây dựng phát triển các mô hình hay, cách làm hiệu quả của tập thể, cá nhân tiêu biểu, kịp thời biểu dương, khen thưởng và nhân rộng các mô hình tiêu biểu…”.

 
     
  Cẩm Tú ( Báo VNĐT)  
  Về đầu trang 

Ý kiến bạn đọc
 Gửi ý kiến 

Cùng tác giả
 


Các bản tin Khác

 Bài mới cập nhật

 •  Shop văn nghệ

   Nỗi nhớ thời gian (27/10/2014)  


   Người cận vệ- (12/08/2014)  


   Tuyển tập kịch ngắn (20/03/2014)  


   Hoa dồng (20/03/2014)  


   
   Tìm tác giả
   
   
       
      
   
     
     
       
  Hội thành viên
       
   
  Đăng ký nhận bản tin
    
   
   

   
  Múa |  Điện ảnh |  Văn nghệ thiếu nhi |  Văn nghệ trẻ |  Quê hương-Đất nước-Con người |  Văn nghệ nước ngoài |  Tác giả-Tác phẩm |  Bạn đọc |  Vui-Phê bình |  Shop văn nghệ |