Thứ Sáu, ngày 5 tháng 6 năm 2020        
     
 
   Trong tỉnh
  Bản in |  Gửi email    Cập nhật ngày:  26/06/2019  
  HỌP MẶT CÁC CƠ QUAN BÁO CHÍ NHÂN KỶ NIỆM NGÀY BÁO CHÍ CÁCH MẠNG VIỆT NAM (21/6/1925 – 21/6/2019)  
  Chiều ngày 25/6, Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Tháp tổ chức buổi họp mặt các cơ quan thông tấn, báo chí 6 tháng đầu năm 2019 và kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2019). Tham dự buổi họp mặt có ông Lê Minh Hoan, Bí thư Tỉnh ủy; ông Nguyễn Văn Dương, Chủ tịch Ủy ban nhân dân Tỉnh; bà Lê Thị Kim Loan, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; ông Kiều Thế Lâm, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và hơn 40 lãnh đạo, biên tập viên, phóng viên các cơ quan thông tấn, báo chí trong và ngoài địa phương.  
 
 


DSC_0118.JPG 

Quang cảnh buổi họp mặt

DSC_0147.JPG

Bí thư Tỉnh ủy Lê Minh Hoan chia sẻ chân tình với đội ngũ những người làm báo trong và ngoài tỉnh

 

Thời gian qua, các cơ quan truyền thông báo chí đã có những định hướng thông tin kịp thời, trung thực, toàn diện mọi lĩnh vực chính trị, kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp; tạo sự đồng thuận cao trong xã hội, đóng góp tích cực, có hiệu quả vào sự nghiệp xây dựng, đổi mới quê hương, đất nước. Đặc biệt, trong những bước đi lên của quê hương Đồng Tháp luôn có sự đồng hành của đội ngũ những người làm báo.

Trong không khí ấm áp, lãnh đạo Ủy ban nhân dân tỉnh đã gửi lời chúc mừng đến đội ngũ những người làm báo, các cơ quan thông tấn báo chí trong và ngoài địa phương nhân dịp kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam và cảm ơn sự đóng góp của đội ngũ những người làm báo vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong thời gian qua.

Tại buổi họp mặt, Chủ tịch Ủy ban tỉnh Đồng Tháp Nguyễn Văn Dương đã thông tin những kết quả nổi bật của tỉnh Đồng Tháp trong 6 tháng đầu năm 2019 và định hướng phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng cuối năm 2019. Đại diện lãnh đạo Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Đồng Tháp cũng thông tin thêm về Tuần lễ Văn hóa Du lịch năm 2019 sẽ được diễn ra từ ngày 10/7/2019 đến ngày 14/7/2019 tại thành phố Cao Lãnh với chủ đề “Tình người thắm đượm hồn sen”.

Dịp này, đại diện các cơ quan thông tấn, báo chí trong và ngoài tỉnh đã có những chia sẻ tâm huyết, chân thành với lãnh đạo chính quyền địa phương và cảm ơn sự đồng hành, tạo điều kiện của chính quyền địa phương đối với đội ngũ những người làm báo, nhờ đó, nhà báo được tiếp cận thông tin đầy đủ và chính thống để có những bài viết phản ánh chính xác và toàn diện hơn trên các lĩnh vực của địa phương.

Chia sẻ với lãnh đạo tỉnh, ông Dương Quản Đại, Phó Tổng biên tập Báo Văn nghệ Đồng Tháp tâm huyết nói: “Trong những năm qua, Báo văn nghệ Đồng Tháp luôn có những bài viết phản ánh kịp thời về những chính sách, chủ trương của tỉnh đề ra. Thời gian tới, Báo Văn nghệ sẽ tiếp tục phát huy, nâng cao chất lượng về nội dung và tính nghệ thuật nhằm phản ánh sâu sắc những bước phát triển mới của quê hương Đồng Tháp”.

DSC_0143.JPG

 Lãnh đạo Báo Văn nghệ chia sẻ trong buổi họp mặt

Trong buổi họp mặt, Bí thư Tỉnh ủy Lê Minh Hoan mong muốn các cơ quan báo chí trong và ngoài địa phương sẽ tiếp tục đồng hành với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong tỉnh; đặc biệt là những thành tựu phát triển, trong đó tập trung đưa những hình ảnh về tiềm năng du lịch, những chủ trương chính sách của tỉnh để xây dựng và ngày một phát triển bền vững.

Kết thúc buổi họp mặt, thừa ủy quyền của Hội Nhà báo Việt Nam, Hội Nhà báo Việt Nam tỉnh Đồng Tháp, Lãnh đạo tỉnh đã trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp báo chí” cho 11 hội viên; giấy khen cho các phóng viên, nhà báo có tác phẩm đạt giải tại các cuộc thi liên hoan toàn quốc năm 2019 và trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp báo chí” cho đồng chí Kiều Thế Lâm – Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, vì có nhiều đóng góp cho sự phát triển báo chí Việt Nam.

DSC_0170.JPG

Lãnh đạo tỉnh trao giấy khen cho nhóm tác giả có tác phẩm đạt giải

 

 
     
  Cẩm Tú ( Báo VNĐT)  
  Về đầu trang 

Ý kiến bạn đọc
 Gửi ý kiến 

Cùng tác giả
 


Các bản tin Khác

 Bài mới cập nhật

 •  Shop văn nghệ

   Nỗi nhớ thời gian (27/10/2014)  


   Người cận vệ- (12/08/2014)  


   Tuyển tập kịch ngắn (20/03/2014)  


   Hoa dồng (20/03/2014)  


   
   Tìm tác giả
   
   
       
      
   
     
     
       
  Hội thành viên
       
   
  Đăng ký nhận bản tin
    
   
   

   
  Múa |  Điện ảnh |  Văn nghệ thiếu nhi |  Văn nghệ trẻ |  Quê hương-Đất nước-Con người |  Văn nghệ nước ngoài |  Tác giả-Tác phẩm |  Bạn đọc |  Vui-Phê bình |  Shop văn nghệ |