Thứ Ba, ngày 24 tháng 11 năm 2020        
     
 
   Trong tỉnh
  Bản in |  Gửi email    Cập nhật ngày:  15/05/2020  
  BIỂU DƯƠNG, KHEN THƯỞNG GƯƠNG ĐIỂN HÌNH TRONG HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH NĂM 2020 PV  
  Sáng ngày 15/5, Ban thường vụ Tỉnh ủy Đồng Tháp tổ chức Hội nghị trực tuyến biểu dương, khen thưởng, tôn vinh các tập thể, cá nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2020, tại 13 điểm cầu thuộc các huyện, thị, thành phố trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp.  
 
 


Tại hội nghị, các điển hình tiên tiến được lắng nghe, theo dõi tham luận của 3 tập thể và 3 cá nhân với những chia sẻ về các mô hình, cách làm sáng tạo, ý nghĩa bằng những việc làm thiết thực. Những việc làm đó càng được thấy rõ nét trong công tác chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid -19, thể hiện nhận thức sâu sắc, tạo chuyển biến trong hành động của mỗi cá nhân về ý nghĩa, nhân văn tầm quan trọng từ học tập và làm theo Bác.

Quang cảnh hội nghị tại điểm cầu Ban tuyên giáo Tỉnh ủy.JPG 

Quang cảnh Hội nghị tại điểm cầu Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Đồng Tháp

Phó Bí thư Thường trực Nguyễn Tôn Hoàng phát biểu tại Hội nghị.JPG

Phó Bí thư Thường trực Nguyễn Tôn Hoàng phát biểu tại Hội nghị

Hội nghị đã biểu dương, khen thưởng cho 63 “Gương sen” tập thể, cá nhân tiêu biểu trong học tập, làm theo gương Bác và 71 cá nhân đạt giải Cuộc thi sáng tác, quảng bá tác phẩm văn học, nghệ thuật chủ đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, đợt II giai đoạn (2018 – 2020), gồm 05 giải A; 16 giải B; 17 giải C và 33 giải khuyến khích cho các tác giả, hội viên Hội Liên hiệp Văn học Nghệ thuật Đồng Tháp, thuộc các chuyên ngành như: Văn học, Âm nhạc, Mỹ thuật, Sân Khấu, Lý luận phê bình, Nhiếp ảnh, Quảng bá tác phẩm.

khen thưởng các cá nhân đạt giải cao trong cuộc thi.JPG


Các tập thể, cá nhân nhận chứng nhận đạt giải thưởng tại cuộc thi

Kết thúc hội nghị, đồng chí Nguyễn Tôn Hoàng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy nhấn mạnh: “Các cá nhân và tập thể được tôn vinh hôm nay là đại diện cho rất nhiều tập thể, cá nhân tiêu biểu của tỉnh nhà bởi vì còn rất nhiều tập thể và cá nhân đang thầm lặng đóng góp cho xã hội. Đó là những cán bộ lãnh đạo, quản lý tâm huyết với sự nghiệp đổi mới; những nhà giáo tận tuỵ, sáng tạo trong giảng dạy, hết lòng vì học sinh thân yêu; là người dân đầy sáng tạo và dấn thân với phong trào khởi nghiệp; những cán bộ, chiến sĩ không ngại gian khổ, hy sinh giữ gìn cuộc sống bình yên của nhân dân, là những thanh niên đầy nhiệt huyết trong công tác, là học sinh vượt khó, tích cực trong học tập và rèn luyện, đạt nhiều giải cao các cuộc thi từ tỉnh đến Trung ương… Họ xứng đáng là những bông hoa thơm ngát của vùng đất Sen Hồng hôm nay.  Tôi đề nghị các cấp ủy, tổ chức Đảng ủy tập trung chỉ đạo sâu sát, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức và hành động trong toàn bộ hệ thống chính trị; thường xuyên xây dựng phát triển các mô hình hay, cách làm hiệu quả của tập thể, cá nhân tiêu biểu, kịp thời biểu dương, khen thưởng và nhân rộng các mô hình tiêu biểu…”.

 
     
  Cẩm Tú ( Báo VNĐT)  
  Về đầu trang 

Ý kiến bạn đọc
 Gửi ý kiến 

Cùng tác giả
 


Các bản tin Khác

 Bài mới cập nhật

 •  Shop văn nghệ

   Nỗi nhớ thời gian (27/10/2014)  


   Người cận vệ- (12/08/2014)  


   Tuyển tập kịch ngắn (20/03/2014)  


   Hoa dồng (20/03/2014)  


   
   Tìm tác giả
   
   
       
      
   
     
     
       
  Hội thành viên
       
   
  Đăng ký nhận bản tin
    
   
   

   
  Múa |  Điện ảnh |  Văn nghệ thiếu nhi |  Văn nghệ trẻ |  Quê hương-Đất nước-Con người |  Văn nghệ nước ngoài |  Tác giả-Tác phẩm |  Bạn đọc |  Vui-Phê bình |  Shop văn nghệ |