Thứ Sáu, ngày 22 tháng 1 năm 2021        
     
 
   Trong nước
  Bản in |  Gửi email    Cập nhật ngày:  27/06/2011  
  Hội đồng Lý luận, phê bình Văn học Nghệ thuật Trung ương quán triệt Nghị quyết Ðại hội XI của Ðảng  
 

Trong hai ngày 23 và 24 tháng 6, tại Khách sạn Petro TP. Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Hội đồng Lý luận, phê bình Văn học Nghệ thuật Trung ương tổ chức lớp tập huấn, nghiên cứu, quán triệt "Những nội dung cơ bản và mới về văn hóa, văn học, nghệ thuật trong các văn kiện Ðại hội XI của Ðảng" cho 190 đại biểu là lãnh đạo các Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch, Hội Văn học nghệ thuật và biên tập viên, phóng viên các báo, tạp chí, các Đài phát thanh - truyền hình và những người làm công tác lý luận, phê bình văn học, nghệ thuật của 19 tỉnh, thành phố khu vực phía Nam.

 
 
 

HoiNghiTapHuan.jpg

Trong hai ngày 23 và 24 tháng 6, tại Khách sạn Petro TP. Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Hội đồng Lý luận, phê bình Văn học Nghệ thuật Trung ương tổ chức lớp tập huấn, nghiên cứu, quán triệt "Những nội dung cơ bản và mới về Văn hóa, Văn học Nghệ thuật trong các văn kiện Ðại hội XI của Ðảng" cho 190 đại biểu là lãnh đạo các Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch, Hội Văn học nghệ thuật và biên tập viên, phóng viên các báo, tạp chí, các Đài phát thanh - truyền hình và những người làm công tác lý luận, phê bình văn học, nghệ thuật của 19 tỉnh, thành phố khu vực phía Nam.

Tại lớp tập huấn, các học viên đã được truyền đạt và quán triệt 3 chuyên đề: Chiến lược phát triển đất nước 2011-2020; Công tác tư tưởng sau Đại HộiNhững nội dung cơ bản và mới về văn hóa, văn học nghệ thuật trong các văn kiện Đại hội Đảng lần thứ XI do PGS. TS Hồng Vinh, PCT thường trực Hội đồng LLPB VHNT, PGS.TS Đào Duy Quát, Phó Chủ tịch Hội đồng LLPB VHNT và GS,TS Ðinh Xuân Dũng, Ủy viên Thường trực Hội đồng trình bày.

Lớp học dành nhiều thời gian để các học viên trao đổi, thảo luận, liên hệ với thực tiễn nhằm nêu cao tinh thần trách nhiệm của mỗi cá nhân trong xây dựng và tổ chức thực hiện tốt chương trình hành động của cơ quan, đơn vị, chuyển tải các nội dung cơ bản về văn học, nghệ thuật trong các văn kiện Ðại hội XI của Ðảng đến với các tầng lớp nhân dân thông qua các tác phẩm có chất lượng; đồng thời phát hiện, đấu tranh kịp thời với những quan điểm sai trái, lệch lạc, đi ngược chủ trương đường lối của Ðảng.

            Trong thời gian dự lớp tập huấn các học viên còn được tham quan thực tế tại các cơ sở dầu khí TP. Vũng Tàu thuộc Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam. Nhân dịp này, Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam đã báo cáo tóm tắt về thực hiện kế hoạch sản xuất kinh doanh 6 tháng 2011, các nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2011, cùng Thể lệ “Cuộc thi tác phẩm báo chí viết về ngành Dầu khí” do Hội Nhà báo Việt Nam, Tập đoàn Dầu khí quốc gia Việt Nam, Báo Năng lượng mới tổ chức.

HoiNghiTapHuan-2.jpg
Đoàn học viên tỉnh Đồng Tháp gồm 9 người do đ/c Lê Minh Trung, UV BTV TU, Trưởng ban Tuyên Giáo Tỉnh ủy
và các đ/c  Phòng Văn hóa văn nghệ và Báo chí (Ban Tuyên giáo TU), Hội VHNT, báo Đồng Tháp, Đài PTTH
dự lớp tập huấn và tham quan cơ sở sản xuất của tập đoàn dầu khí Quốc gia Việt Nam
.
 
     
  Nguyễn Thành Thu ( Hội VHNT Đồng Tháp)  
  Về đầu trang 

Ý kiến bạn đọc
 Gửi ý kiến 

Cùng tác giả
 


Các bản tin Khác

 Bài mới cập nhật

 •  Shop văn nghệ

   Nỗi nhớ thời gian (27/10/2014)  


   Người cận vệ- (12/08/2014)  


   Tuyển tập kịch ngắn (20/03/2014)  


   Hoa dồng (20/03/2014)  


   
   Tìm tác giả
   
   
       
      
   
     
     
       
  Hội thành viên
       
   
  Đăng ký nhận bản tin
    
   
   

   
  Múa |  Điện ảnh |  Văn nghệ thiếu nhi |  Văn nghệ trẻ |  Quê hương-Đất nước-Con người |  Văn nghệ nước ngoài |  Tác giả-Tác phẩm |  Bạn đọc |  Vui-Phê bình |  Shop văn nghệ |